Đang tải ...

Trung tâm bảo hành Appollo sửa chữa khắc phục nhanh các sự cố   MÁY PHÒNG XÔNG HƠI, BỒN Massager, Bình Nóng Lạnh  ( APPOLLO) chuyên nghiệp như: hỏng mạch - báo lỗi - bộ điện tử không hoạt động - Xông hơi ra nước - liệt phím - không vào điện - không massage được,  đèn sáng nước không nóng...


Giới thiệu về Appollo:

APPOLLO nhà sản xuất trang thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới. Đặc biệt là sản phẩm bồn tắm, phòng tắm và các trang thiết bị vệ sinh dân dụng khác như: vòi tắm, bàn cầu, khay tắm,…
Với lịch sử 85 năm hình thành và phát triển đến nay APPOLLO đã có mặt tại 133 quốc gia và các khu vực.

APPOLLO chính gốc của Italy. Năm 1980 bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và Malaysia. Các sản phẩm của APPOLLO được lưu hành tại Việt nam do nhóm Công Ty Cổ Phần Appollo độc quyền nhập khẩu và phân phối.

Với chất lượng hơn hẳn, đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, giá cả phù hợp, chế độ hậu mãi và dịch vụ đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng nên APPOLLO trở thành thương hiệu hàng đầu. Hầu như tất cả các nhà đầu tư nước ngoài đều chỉ định dùng sản phẩm APPOLLO trong các công trình của họ.

APPOLLO đang được dùng trong các hệ thống của các khách sạn địa Trung Hải, các Du Thuyền trên biển, nhà khách Chính phủ, văn phòng Trung Ương Đảng, Trung tâm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, hệ thống khách sạn Sài Gòn Tourist, Đại Sứ Quán Mỹ, ….

Chúng tôi có thể tự hào và khẳng định APPOLLO là lựa chọn duy nhất của những người hiểu biết.
Chúc quý khách tìm được sự lựa chọn ưng ý!
Ngoài các hàng hóa dịch vụ đã đăng ký tại Việt nam, công ty là đối tác chiến lược cho tập đoàn AIT Hoa Kỳ.